Categories: Tin tức
      Date: 24 / 04 / 2015 - 06:38:14
     Title: Khu nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl tại Phú Quốc
Vinpearl là dự án khu nghỉ dưỡng được đánh giá có quy mô lớn hứa hẹn sẽ thu hút nhiều sự chú ý của các doanh nhân trong và ngoài nước đến với đảo du lịch phú quốc.

Vinpearl là dự án khu nghỉ dưỡng được đánh giá có quy mô lớn hứa hẹn sẽ thu hút nhiều sự chú ý của các doanh nhân trong và ngoài nước đến với đảo du lịch phú quốc.

Nhiều năm nay Phú Quốc là hòn đảo thu hút được rất nhiều du khách trong và ngoài nước bởi vẻ đẹp thiên nhiên vốn có của đảo. Nhưng do cơ sở hạ tầng vẫn chưa được đầu tư phát triển nhiều nên trong giới doanh nhân việc đầu tư phát triển trên hòn đảo được mệnh danh số một Việt Nam này là không nhiều. Nhưng mọi việc có thể sẽ được thay đổi khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc đi vào hoạt động.

 

du lịch phú quốc vinpearl

Khu nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl


Tổng diện tích của khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc là 300ha gồm khu khách sạn 5 sao lớn và khu biệt thự với tổng số phòng là 750, với lượng phòng lớn như vậy Vinpearl có thể đón đến 2000 lượt khách. Cho đến hiện nay Vinpearl là khu nghỉ dưỡng có số phòng lớn nhất đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp, từ đó các doanh nghiệp không cần phải lo hết phòng ở các khách sạn phú quốc nữa.

 

Ngoài việc có số phòng lớn Vinpearl Phú Quốc còn có hệ thống phòng hội nghị hiện đại, tổng diện tích của phòng 1500m2 với sức chứa lên đến 1000 người và được đầu tư thiết bị máy móc theo tiêu chuẩn quốc tế.Vinpearl là lựa chọn lý tưởng cho những buổi hội thảo đòi hỏi không gian lớn và chuyên nghiệp.

 

khách sạn phú quốc vinpearl

Quang cảnh bên trong Vinpearl


Và điều làm Vinpearl trở thành khu nghỉ dưỡng số một đó là việc chủ đầu tư xây dựng sân gôn đạt chuẩn 27 lỗ quốc tế. Các doanh nhân nhất định sẽ rất thích khi vừa có thể làm việc nghỉ ngơi cùng với đó là giải trí ngay tại Vinpearl.

 

Đây chính là khu nghỉ dưỡng đáng mơ ước mà nhiều người rất muốn đặt chân đến. Vào thời điểm này trong năm việc đặt phòng khách sạn phú quốc khá khó khăn vì vậy bạn nên nhanh chân đặt cho mình một phòng tại Vinpearl ở đây bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành của vùng biển đảo hay thư giản giải trí tại Vinpearl.

 

Những bài viết liên quan:

Keywords: khách sạn tại phú quốc, du lịch bụi phú quốc, phú quốc resort, resort phú quốc, resort ở phú quốc
Description: Khu nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl tại Phú Quốc