Đặc điểm của chó Phú Quốc

 

Một số điểm nổi bật của chó Phú Quốc khi quý khách đi du lịch Phú Quốc:


Chó Phú Quốc là loại chó nổi tiếng tinh khôn với điểm đặc điểm rất dễ phân biệt: trên lưng nó có những vòng xoáy chạy thẳng một đường, bắt đầu từ vai đến xương khu. Lúc bắt con mồi hay gặp đối thủ thì những vòng xoáy này sẽ dựng đứng lên trông rất dũng mãnh. Chó Phú Quốc còn có đặc điểm là chạy rất nhanh, bơi lội cũng giỏi, đặc tính của nó khiến nhiều người biết đến là sự trung thành, tinh khôn, có thể nghe và hiểu được lệnh của chủ.

 

chó Phú Quốc

 

Chó Phú Quốc có bộ lông mượt, ngắn (khoảng 1-2 cm) nên khi bị ngã xuống nước chúng chỉ cần lắc mình mấy cái là đã khô. Nó bơi giỏi như rái cá cũng là nhờ dưới chân có một lớp màng như chân vịt. Chó Phú Quốc rất thông minh, nó có thể hiểu được những gì con người nói, và có những hành động cực đánh yêu. Hiện nay loại chó này được nuôi ở nhiều nơi cả nước lẫn ngoài nước.


chó Phú Quốc bơi

 

Chó Phú Quốc dễ làm quen với con người. Khi gặp bất kể người thân hay lạ, chúng đều vẫy đuôi mừng rối rít. Người lạ có thể sờ vào nó mà không sợ bị cắn. Đây cũng chính là nhược điểm của loại chó xoáy này trong việc giữ nhà. Nếu quý khách đi tour Phú Quốc mà muốn mua chó nơi đây về làm cảnh thì quả là lựa chọn đúng đắn.

 

CÁC TIN KHÁC

Du lịch Phú Quốc ngắm san hô Du lịch Phú Quốc ngắm san hô Du lịch Phú Quốc ngắm san hô

Tin tức

Hướng dẫn đi du lịch bụi Phú Quốc

Hướng dẫn đi du lịch bụi Phú Quốc

Nói đến đảo ngọc Phú Quốc ta nghĩ ngay đến những cảnh biển đẹp tuyệt vời với những bãi cát trắng mịn với những dòng nước mát xanh biếc và những địa điểm tham quan tuyệt vời. Khi bạn đi du lịch phú quốc bạn có thể đắm mình trong làn nước xanh ngắt và hít thở làn gió biển khiến bạn trở nên sảng khoái sau thời gian làm việc mệt mỏi tại những thành phố ồn ào náo nhiệt.


Video