Hỗ trợ trực tuyến

mixtourist Skype Me™!

Văn phòng Hà Nội - 0989 844 086

mixtourist Skype Me™!

Văn phòng TP.HCM - 0989 844 086

mixtourist Skype Me™!

Tour khác - 094 3838 222

Thăm quan Bảo tàng cội nguồn để hiểu rõ hơn về đảo Phú Quốc

Bảo tàng cội nguồn ở khu du lịch phú quốc là một trong những điểm thăm quan nổi tiếng trên đảo, bảo tàng Cội Nguồn Phú Quốc thu hút rất nhiều lượt khách mỗi ngày, vào thời gian cao điểm mùa du lịch lượng du khách đến thăm quan có khi lên tới vài ngàn người.

 

Bảo tàng có quy mô về cơ sở hạ tầng, hiện vật trưng bày khá đồ sộ. Bảo tàng còn có ý nghĩa rất lớn đối người dân trên đảo giúp cho con cháu họ càng hiểu thêm về lịch sử đảo. Còn đối với du khách họ hiểu thêm về đảo qua việc tham quan tóm lược lịch sử phát triển của Phú Quốc từ xưa cho đến hiện tại .

 

Bảo tàng cội nguồn

Bảo tàng cội nguồn

 

Bảo tàng được xây dựng vào năm 2009, Bảo tàng Cội Nguồn Phú Quốc là công trình tư nhân rất có ý nghĩa về mặt văn hóa đối với người dân Phú Quốc. Qua nhiều cảm nhận của du khách đi du lịch phú quốc, Bảo tàng Cội Nguồn nghe qua cái tên cũng đủ biết nơi đây chứa đững những dòng lịch sử Phú Quốc.Khi đến bảo tàng các du khách sẽ được nghe và tận mắt nhìn những dòng lịch sử của Phú Quốc. Sẽ không dễ gì hình dung và cảm nhận Phú Quốc nếu bạn chưa một lần đến thăm quan bảo tàng cội nguồn.

 

Phiến đá tại bảo tàng

Phiến đá tại bảo tàng

 

Bảo tàng có diện tích khoảng 60.000m2, tòa nhà bảo tàng cao 5 tầng, mỗi tầng kể lại một giai đoạn lịch sử phát triển của đảo Phú Quốc, từ điều kiện tự nhiên phát triển hình thành qua thời gian cho đến thời điểm phát triển hiện tại của hòn đảo này. Đến thăm bảo tàng, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng bộ sưu tập những cổ vật bằng gốm, đá, sứ, đồng và gỗ hóa thạch mà còn có thể xem những hiện vật, tài liệu, tác phẩm nghệ thuật liên quan đến cuộc sống sinh hoạt của người dân Phú Quốc qua thời gian. Không chỉ vậy, những bộ sưu tập về ngành nghề ở địa phương hay bộ sưu tập về giống chó xoáy của Phú Quốc, chim ó biển, đại bàng… của vùng biển Phú Quốc sẽ để lại ấn tượng thích thú sâu sắc tới bất kỳ du khách nào.

 

Một trong những phòng trưng bày của bảo tàng

Một trong những phòng trưng bày của bảo tàng

 

Có thể bạn đến Phú Quốc nhiều ngày với tour du lịch phú quốc của landtorphuquoc  4 ngày 3 đêm hay 5 ngày 4 đêm hoặc nhiều ngày  hơn, để  tận hưởng cảnh đẹp cũng như khám phá biển đảo thật sâu sắc. Nếu trong hành trình ấy một lần đến thăm bảo tàng Cội Nguồn Phú Quốc, chắc chắn sẽ làm cho chuyến đi của bạn càng thêm ý nghĩa và học hỏi thêm được những nét lịch sử của Hòn đảo đẹp nhất Việt Nam.

 

Những bài viết liên quan:

CÁC TIN KHÁC

Du lịch Phú Quốc ngắm san hô Du lịch Phú Quốc ngắm san hô Du lịch Phú Quốc ngắm san hô

Tin tức

Hướng dẫn đi du lịch bụi Phú Quốc

Hướng dẫn đi du lịch bụi Phú Quốc

Nói đến đảo ngọc Phú Quốc ta nghĩ ngay đến những cảnh biển đẹp tuyệt vời với những bãi cát trắng mịn với những dòng nước mát xanh biếc và những địa điểm tham quan tuyệt vời. Khi bạn đi du lịch phú quốc bạn có thể đắm mình trong làn nước xanh ngắt và hít thở làn gió biển khiến bạn trở nên sảng khoái sau thời gian làm việc mệt mỏi tại những thành phố ồn ào náo nhiệt.


Video