Hỗ trợ trực tuyến

mixtourist Skype Me™!

Văn phòng Hà Nội - 0989 844 086

mixtourist Skype Me™!

Văn phòng TP.HCM - 0989 844 086

mixtourist Skype Me™!

Tour khác - 094 3838 222

Đi du lịch Phú Quốc với chi phí thấp nhất

Du lịch đảo phú quốc với nhiều dịch vụ và địa điểm tham quan nên hiện nay số lượng khách du lịch đến với đảo tăng lên từng ngày. Đến với đảo các du khách có thể tìm hiểu về con người cũng như phong tục tập quán của người dân biển đảo.

 

Bình thường để đến với đảo ngọc Phú Quốc bạn sẽ bay thẳng đến thành phố Hồ Chí Minh rồi đến Phú Quốc. Nhưng hiện nay kinh tế khó khăn, không phải ai cũng có thể đáp ứng được chi phí cho những tour du lịch Phú Quốc như vậy, nên bạn có thể đi du lịch với chi phí thấp bằng đường biển mặc dù mất nhiều thời gian nhưng cảm giác thú vị thì không hề thua kém những tour du lịch.

 

Đối với du khách miền Bắc bạn có thể mua vé máy bay giá rẻ vào TP.Hồ Chí Minh, từ đây các bạn đi theo lộ trình Châu Đốc- Hà tiên- Phú Quốc. Từ Châu đốc đến Hà Tiên bạn sẽ được ngắm nhìn cảnh sông nước êm đềm rất thú vị. Khi bạn đến với vùng đất Hà Tiên, bạn có thể mua vé tàu cao tốc để đến với Phú Quốc mất khoảng 1h15’ để đến đảo. Bạn nào mà bị say sóng thì yên tâm vì đi tàu cao tốc rất dễ chịu, bạn sẽ không cảm thấy con tàu lắc qua lắc lại vì tàu chạy rất nhanh.

 

khu du lich phú quốc bến tàu Hà tiên

Bến tàu Hà Tiên

 

Tưởng như đường đến bến tàu Hà Tiên khó khăn như vậy chỉ có những người trong nước mới biết lộ trình đến Phú Quốc bằng đường biển này nhưng không phải vậy, khi đến nơi bạn có thể bắt gặp những du khách nước ngoài mang vác ba lô đang đợi tàu cao tốc. Lại gần hỏi một nhân viên bến tàu thì biết được rằng: Người nước ngoài họ đi theo sách chỉ dẫn để trải nghiệm cảm giác mới khi đi du lịch phú quốc bằng dường biển.

 

du lịch phú quốc Hà Tiên

Tàu cao tốc Hà Tiên-Phú Quốc

 

Hành trình ra đảo Phú Quốc bằng tàu cao tốc sẽ khiến bạn có cảm giác rất thích thú, bạn có thể nhìn lướt qua cảnh những người dân đang đánh cá giữa biển. Khi đi tàu cao tốc ra đảo có lẽ cảm giác thích nhất là lên mạn tàu hóng gió để cảm nhận những cơn gió tạt vào mặt và chiêm ngưỡng cảnh con tàu chạy rẽ sóng cảm giác thật thú vị.

 

Khi đến Phú Quốc bạn sẽ muốn được nghỉ ngơi tại các khách sạn, đắm mình trong nước biển trong xanh hưởng thụ những cơn gia nhẹ nhàng và những tia nắng ấm. Đến đây bạn sẽ được tham quam cách danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên đảo (Bảo tàng nguồn cội, chợ đêm Dinh Cậu, suối Tranh…) và rất nhiều dịch vụ trên đảo như( Câu mực đêm, lặn ngắm san hô..). Có thể nói đến với khu du lịch phú quốc bằng đường biển sẽ đem lại cho bạn lợi ích về kinh tế cũng như bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác mới lạ.

 

Những bài viết liên quan:

CÁC TIN KHÁC

Du lịch Phú Quốc ngắm san hô Du lịch Phú Quốc ngắm san hô Du lịch Phú Quốc ngắm san hô

Tin tức

Hướng dẫn đi du lịch bụi Phú Quốc

Hướng dẫn đi du lịch bụi Phú Quốc

Nói đến đảo ngọc Phú Quốc ta nghĩ ngay đến những cảnh biển đẹp tuyệt vời với những bãi cát trắng mịn với những dòng nước mát xanh biếc và những địa điểm tham quan tuyệt vời. Khi bạn đi du lịch phú quốc bạn có thể đắm mình trong làn nước xanh ngắt và hít thở làn gió biển khiến bạn trở nên sảng khoái sau thời gian làm việc mệt mỏi tại những thành phố ồn ào náo nhiệt.


Video