Hỗ trợ trực tuyến

mixtourist Skype Me™!

Văn phòng Hà Nội - 0989 844 086

mixtourist Skype Me™!

Văn phòng TP.HCM - 0989 844 086

mixtourist Skype Me™!

Tour khác - 094 3838 222

Bản đồ du lịch Phú Quốc 2015

Để có thể đến Phú Quốc tự mình tham quan các địa điểm du lịch mà không cần cần phải có sự chỉ dẫn của hướng dẫn viên trong các tour du lịch phú quốc, bạn có thể mua cho mình môt tấm bản đồ Phú Quốc 2015.


Trên bản đồ vẽ rất chi tiết những điểm tham quan nổi tiếng trên đảo, nhìn vào tấm bản đồ bạn sẽ dễ dàng xác định được vị trí của mình trên đảo rồi từ đó lập một tuyến đường đi tham quan vui chơi trên đảo.

 

du lịch đảo phú quốc

Bản đồ du lịch đảo Phú Quốc


Phú Quốc được mệnh danh là hòn đảo ngọc vì nơi đây là hòn đảo lớn nhất Việt Nam với sự đang dạng sinh vật biển và phong cảnh nơi đây mang vẻ đẹp hoang sơ, chỉ có thiên nhiên tạo nên vẻ đẹp đó chứ con người không hề can thiệp vào vẻ đẹp trên đảo. Đến với du lịch đảo phú quốc 2015 ngoài việc bạn có thể chiêm ngưỡng hệ sinh thái trù phú nơi đây, bạn còn được thưởng thức những món ăn đăc sản từ biển cho đến món ăn được chế biến mang đậm phong cách vùng biển đảo.

 

du lịch phú quốc

Ảnh đảo Phú Quốc


Vì những lý do trên mà Phú Quốc luôn là điểm du lịch được nhiều sự quan tâm của những du khách trong và ngoài nước. Cầm trong tay một tấm bản đồ Phú Quốc 2015 bạn tha hồ đi du lịch phú quốc mà chẳng cần bận tâm về chuyện thời gian, mọi thứ đều nằm trong tay bạn hãy mua cho mình một tấm bản đồ Phú Quốc 2015 và mau chóng lên đường đến thăm hòn đảo đẹp nhất Việt Nam thôi. Lantourphuquoc chúc bạn lên đường vui vẻ.

 

Những bài viết liên quan:

CÁC TIN KHÁC

Du lịch Phú Quốc ngắm san hô Du lịch Phú Quốc ngắm san hô Du lịch Phú Quốc ngắm san hô

Tin tức

Hướng dẫn đi du lịch bụi Phú Quốc

Hướng dẫn đi du lịch bụi Phú Quốc

Nói đến đảo ngọc Phú Quốc ta nghĩ ngay đến những cảnh biển đẹp tuyệt vời với những bãi cát trắng mịn với những dòng nước mát xanh biếc và những địa điểm tham quan tuyệt vời. Khi bạn đi du lịch phú quốc bạn có thể đắm mình trong làn nước xanh ngắt và hít thở làn gió biển khiến bạn trở nên sảng khoái sau thời gian làm việc mệt mỏi tại những thành phố ồn ào náo nhiệt.


Video