Hỗ trợ trực tuyến

mixtourist Skype Me™!

Văn phòng Hà Nội - 0989 844 086

mixtourist Skype Me™!

Văn phòng TP.HCM - 0989 844 086

mixtourist Skype Me™!

Tour khác - 094 3838 222

Những thay đổi khiến đảo Phú Quốc hút khách du lịch 2015

Đảo du lịch Phú Quốc không chỉ tăng cường thêm các đường bay thẳng đến Phú Quốc và làm những tuyến đường mới, mà đảo ngọc Phú Quốc cũng đã có đường lưới điện quốc gia giúp cho những vị khách du lịch cảm thấy thoải mái hơn.


1.Những chuyến bay thẳng thuận tiện:


Ngày 2/12/2012, cảng hàng không quốc tế Phú Quốc đã chính thức khai thác khách với các chuyến bay thẳng đầu tiên. Trước đây, do đường bay ngắn và chưa được nâng cấp, sân bay này chỉ đón các chuyến bay chặng ngắn và các máy bay cỡ nhỏ từ TP HCM. Hiện nhiều hãng hàng không trong nước đã khai thác các tuyến bay nội địa từ Phú Quốc đi Hà Nội, Cần Thơ, TP HCM và ngược lại.

 

du lịch phsu quốc cảng hàng không

Cảng hàng không Phú Quốc

 

Trung bình trong ngày có 25 chuyến đi đến Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc bằng máy bay A321, A320, ATR72. Mức giá trung bình 1.500.000 đồng/ lượt bay. Các chuyến bay thẳng từ nước ngoài đến Phú Quốc cũng đang được khai thác. Nếu đảo Ngọc khai thác tốt thế mạnh của mình từ cảnh quan đến lưu trú và giải trí, nơi này sẽ phát triển mạnh hơn trong tương lai.


2.Các dịch vụ giảm giá:


Từ lâu người dân trên Phú Quốc dùng điện bằng máy phát chạy bằng dầu dầu đi-ê-den, máy phát điện nhỏ với mức giá đắt hơn rất nhiều lần so với giá điện ngoài đất liền. Với mức giá này, điện ngoài đảo thường chỉ được phát theo giờ và mức giá phòng nghỉ cùng các dịch vụ cũng theo giá điện tăng cao. Phòng nghỉ có mức giá rẻ nhất tại đảo là 250.000 đồng/ phòng.

 

đặt phòng khách sạn phú quốc

Khách sạn tại Phú Quốc


Ngày 6/2/2014 vừa qua, đường điện lưới quốc gia đã chính thức có mặt trên đảo. Với việc có điện, các mặt hàng kinh doanh cùng các khách sạn nhà nghỉ đã có các bước giảm giá phí dịch vụ cho khách trong hè này. Việc giảm giá này khiến cho việc đặt phòng khách sạn phú quốc trở nên dễ dàng hơn với các du khách.

 

3.Miễn visa cho khách nước ngoài:


Từ ngày 10/3/2014, khách nước ngoài đến Phú Quốc được miễn thị thực (visa) với thời gian lưu trú không quá 30 ngày. Trường hợp người nước ngoài vào một cửa khẩu quốc tế của Việt Nam (kể cả đường hàng không và đường biển), lưu lại khu vực quá cảnh ở cửa khẩu đó, rồi chuyển tiếp đi đảo Phú Quốc cũng được miễn thị thực theo quy định. Đây là chính sách mới, được Thủ tướng Chính phủ thông qua tại Quyết định số 80, tạo điều kiện để Phú Quốc thu hút du khách quốc tế đến du lịch, nghỉ dưỡng.

 

tour du lịch phú quốc visa

Passport


4.Những con đường mới trên đảo:


Từ đầu năm 2012, cả hòn đảo Phú Quốc chuyển mình với một chiến dịch mới, xây dựng các con đường chính chạy trên đảo. Thay vì những con đường đất đỏ bụi mù, đường bê tông đã được mở. Năm 2012 là một năm vất vả với người dân đảo bởi luôn phải sống trong "công trường xây dựng". Sau thời gian gấp rút sửa chữa và làm mới, đến nay, cơ bản đã có nhiều con đường được hoàn thành, giúp việc giao thông giữa các điểm du lịch với các thị trấn Dương Đông và An Thới được thuận tiện.

 

du lịch phú quốc 2015 đường bắc nam

Tuyến đường Bắc Nam chạy dọc đảo


Có thể có những thay đổi trên đã gop phần tích cực trong việc phát triển ngành du lịch tại đảo Phú Quốc, những du khách đến với đảo sẽ cảm thấy tuyệt vời và muốn nhiều lần quay lại đảo để nghỉ dưỡng than quan và trải nghiểm các dịch vu trên đảo. Du lịch Phú Quốc 2015 này chắc chắn lượng khách đến với đảo sẽ tăng mạnh hơn so với những năm trước

 

Những bài viết liên quan:

CÁC TIN KHÁC

Du lịch Phú Quốc ngắm san hô Du lịch Phú Quốc ngắm san hô Du lịch Phú Quốc ngắm san hô

Tin tức

Hướng dẫn đi du lịch bụi Phú Quốc

Hướng dẫn đi du lịch bụi Phú Quốc

Nói đến đảo ngọc Phú Quốc ta nghĩ ngay đến những cảnh biển đẹp tuyệt vời với những bãi cát trắng mịn với những dòng nước mát xanh biếc và những địa điểm tham quan tuyệt vời. Khi bạn đi du lịch phú quốc bạn có thể đắm mình trong làn nước xanh ngắt và hít thở làn gió biển khiến bạn trở nên sảng khoái sau thời gian làm việc mệt mỏi tại những thành phố ồn ào náo nhiệt.


Video